Trang chủ / Tin tức
Thứ bảy, ngày 10.10.2015
Chương trình tư vấn giao dịch BĐS tháng 10 - Cơ hội đầu tư tiềm năng

Là hoạt động định kỳ hàng tháng, phiên tư vấn giao dịch BĐS mong muốn đem lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng tìm kiếm cơ hội đầu tư BĐS. Chương trình do Sàn giao dịch BĐS MIINH, Công ty IDT tổ chức dưới sự bảo trợ của CLB BĐS Hà Nội.


Khách hàng đang xem những dự án trọng điểm đang được giới thiệu tại Sàn BĐS MIINH

Điểm đặc biệt trong chương trình lần này là bên cạnh những dự án BĐS mới được giới thiệu thì còn có sự góp mặt, tư vấn của chuyên gia phong thuỷ nổi tiếng Phạm Cương.


Chuyên gia phong thuỷ Phạm Cương

Tại chương trình, chuyên gia Phạm Cương cho biết, thời điểm này chính là thời điểm vàng của BĐS. Ông khẳng định, dựa vào âm dương, ngũ hành, vận số của trái đất và căn cứ vào việc Việt Nam ký kết Hiệp định thương mại tự do xuyên Thái Bình Dương, từ năm 2014- 2017 sẽ là cú hếch lớn, đưa BĐS đi vào vòng xoáy tương đối mạnh. Bên cạnh đó, ông cũng đưa ra những điểm sai lầm và những lưu ý khi chọn nhà theo phong thuỷ như việc đặt la bàn không đúng chỗ, không hiểu về độ số trên la bàn nên hiểu sai…Việc chọn nhà theo phong thuỷ rất quan trọng, quyết định việc thuận phát của gia chủ. Vì vậy, đối tác, khách hàng đã và đang có nhu cầu mua nhà, mua căn hộ theo phong thuỷ thì nên chú ý.


Khách hàng tham dự phiên tư vấn đều tỏ ra rất hứng thú, quan tâm tới các dự án được giới thiệu tại chương trình

Nhân chương trình lần này, chuyên gia đã dành 3 suất quà tặng tư vấn phong thuỷ miễn phí trị giá 10 triệu cho 3 khách hàng đăng ký mua căn hộ ngay tại chương trình. Đây cũng là lời tri ân  của chuyên gia Phạm Cương, BTC Sàn giao dịch BĐS MIINH cho những khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Sàn MIINH trong suốt thời gian qua.