Trang chủ / Tin tức
Thứ sáu, ngày 18.09.2015
IDT đồng tài trợ chương trình Đại hội lần thứ II Câu lạc bộ BĐS Hà Nội

Ngày 18.9, tại Hà Nội, CLB Bất động sản Hà Nội đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2015-2020. IDT là đơn vị đồng tài trợ tổ chức chương trình này.


Ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty IDT tham dự Đại hội

Chương trình đã thút sự quan tâm và tham gia ủng hộ, hợp tác của các đơn vị hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế- IDT International; Công ty CP đầu tư và xây dựng công nghệ cao- VITC; Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Bất động sản Đỉnh Cao Mới-Newpeaks; Cty CP Hồng Hạc Đại Lải ( Flamingo Đại Lải Resort ); Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Cát lợi – NhaTrang; Công ty CP Đầu tư Reenco Sông Hồng; Tập đoàn Anh Group; Công ty CP đầu tư và phát triển Bắc Sơn; Công ty CP Đầu tư và Liên Minh ToànCầu- GAIC…

Trong thời gian qua, công ty IDT luôn là đơn vị thường xuyên hỗ trợ, tài trợ cho CLB BĐS Hà Nội và các hội viên Câu lạc bộ BĐS Hà Nội tổ chức các chương trình hội thảo, chia sẻ về thị trường BĐS, các dự án BĐS trọng điểm đã và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Từ đó, giúp cho thị trường BĐS bớt trầm lắng và trở nên sôi động hơn.


Các phiên giao dịch BĐS hàng tháng của Sàn BĐS MIINH do IDT tài trợ

Cũng nhân dịp này, IDT vinh dự nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng vì đã có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2014 vì sự nghiệp phát triển ngành xây dựng và giấy khen của Hiệp hội BĐS Việt Nam cho các hội viên CLB BĐS Hà Nội vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của thị trường BĐS nói chung và của Hiệp hội BĐS nói riêng.


 Ông Phạm Thanh Hải, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty IDT (thứ 4 từ phải qua trái) nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng vì có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ công tác năm 2014 góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành xây dựng