Trang chủ / Tin tức
Thứ bảy, ngày 29.08.2015
IDT Hội tụ & Nâng tầm thương hiệu

Ngày 29/8, tại hội trường lớn, Công ty IDT tổ chức chương trình đặc biệt với chủ đề “ IDT Hội tụ & Nâng tầm thương hiệu” nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh công ty và các đối tác có uy tín, thương hiệu sản phẩm đạt chất lượng cao trên thị trường.


100 khách mời tham dự chương trình

Theo đó, có 5 thương hiệu được giới thiệu tại chương trình lần này bao gồm: mắc ca Delix của công ty IDT; các sản phẩm rau sạch, thực phẩm sạch của công ty CP Đầu tư và Phát triển Dự án xanh Intergreen; dàu ăn Hoa hướng dương sản xuất tại Nga do Tavimat phân phối độc quyền; Canxi Unical for rice do Công ty IDT phân phối và sản phẩm gạo lứt của Công ty Như Châu.


Đây là những sản phẩm sạch có uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay vì mang lại sức khoẻ và nguồn năng lượng dồi dào cho con người.

Đặc biệt, chương trình trở nên cuốn hút hơn với màn hài kịch “Trả giá”. Với thông điệp được đưa ra là hãy tự cứu lấy mình và những người xung quanh bằng việc bán những sản phẩm có chất lượng, an toàn, còn với người tiêu dùng hãy là những nhà thông thái, để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất sức khoẻ của bản thân và những người thân yêu trong gia đình.


Hài kịch "Trả giá"