Trang chủ / Tin tức
Thứ sáu, ngày 19.06.2015
Festival “Văn hoá Tinh hoa ẩm thực Việt 2015”

Hưởng ứng năm Du dịch Quốc gia 2015 và Kỷ niệm 55 ngày thành lập Ngành Du lịch (9/7/1960 -9/7/2015), Báo Du lịch, Công ty CP Đầu tư và Liên minh Toàn cầu,Công ty IDT, Đài kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức Festival “Văn hoá Tinh hoa ẩm thực Việt 2015”.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong

Chương trình diễn ra tại Khu đô thị Ciputra, Từ Liêm, Hà Nội trong 2 ngày (từ ngày 27-28/6/2015).Chương trình nhằm tôn vinh những giá trị tinh túy lâu đời  cũng như khả năng sáng tạo độc đáo của người Việt trong nghệ thuật ẩm thực của dân tộc. Đây cũng là dịp để thực khách thủ đô được thưởng thức sắc màu văn hóa ẩm thực trên khắp các vùng, miền của Tổ quốc. Festival là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thể hiện tài năng trong chế biến món ăn dân tộc .


Bánh cuốn Thanh Trì- Món ăn dân dã mang đậm văn hoá Việt Nam- ảnh sưu tầm

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động đặc sắc như: Tái hiện buổi chợ phiên với chủ đề “Một thoáng hồn quê”; Ngày hội ẩm thực “Hương vị Việt- Giao lưu và hội nhập; Hoạt động Văn hoá dân gian; Lễ hội đường phố; Ngày hội gia đình; Chương trình giao lưu văn nghệ dân gian 3 miền; Chương trình “Đêm hè sôi động”….


Một gian hàng các món ăn mang đậm văn hoá Việt tại Hội chợ triển lãm- ảnh sưu tầm

Festival “Văn hóa Tinh hoa Ẩm thực Việt 2015” sẽ thu hút  sự quan tâm của các Bộ, ban ngành; các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ, và sự hưởng ứng đông đảo hơn 4.000 người dân ở trong và ngoài nước, là một sân chơi lành mạnh bổ ích quảng bá cho một khu đô thị văn minh hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Mr Lê Quốc Trung  ĐT: 0912 101 275


BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm