Trang chủ / Tin tức
Thứ bảy, ngày 23.05.2015
Tọa đàm những điều cần biết khi giao dịch BĐS

Đó là một trong những chủ đề của chương trình “Tư vấn giao dịch bất động sản và tri ân khách hàng hàng tháng” do Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ BĐS Đỉnh Cao Mới phối hợp với Công ty IDT tổ chức ngày 23/5.

Đây là chương trình được tổ chức định kỳ hàng tháng. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất về đầu tư, kinh doanh, quản lý BĐS, hỗ trợ cung cấp thông tin về thị trường và tư vấn các chính sách pháp lý trước khi khách hàng quyết định đầu tư hay sở hữu BĐS.


Buổi tọa đàm với sự tham gia của các vị khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, tư vấn pháp lý, kiến trúc nội ngoại thất như: Bà Vũ Hạnh Nga-TGĐ Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ BĐS Đỉnh Cao Mới Chủ tịch Achibus Việt Nam, ông Ngô Văn Hiệp- Chủ tịch Văn phòng luật sư Hiệp và Liên danh Half, ông Đồng Ngọc Linh- Giám đốc công ty CP Kiến trúc Hoàn Mỹ, TS Hoàng Minh Ngọc, Giám đốc công ty CP BĐS Tràng An.

Tại buổi tọa đàm, các vị khách tham gia chương trình đã đặt những câu hỏi liên quan đến các vấn đề BĐS như: Đầu tư BĐS cần chú ý những vấn đề rủi ro gì? Đầu tư thế nào để đạt hiệu quả cao? Mức đầu tư thế nào là hợp lý cho căn hộ chung cư? Thiết kế nội ngoại thất cho nhà ở cần chú ý những điều gì? Cơ sở pháp lý để đảm bảo quyền và lợi ích sở hữu BĐS?....


Theo bà Vũ Hạnh Nga: “Thị trường BĐS hiện đang rất sôi động. Vì vậy có nhiều cơ hội để khách hàng lựa chọn, quyết định sở hữu. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội thì cũng có những thách thức và khách hàng cần chú ý để hạn chế rủi ro khi đầu tư BĐS. Đó là chú ý đến những yếu tố tác động đến BĐS như vấn đề thị trường, chính sách, vốn, những phân tích, đánh giá thị trường của các chuyên gia…Vì vậy, khách hàng cần có sự chọn lọc kỹ các sản phẩm tốt trên thị trường, chọn lọc chương trình đầu tư và chọn được những gói đầu tư phù hợp. Sàn Giao dịch BĐS cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn để hỗ trợ khách hàng với mong muốn các nhà đầu tư sẽ có sự chọn lọc tốt nhất, để đạt được hiệu quả đầu tư”.Về vấn đề tư vấn luật, ông Ngô Văn Hiệp cho biết: “Nếu khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn pháp lý về các vấn đề liên quan đến BĐS, hay những vấn đề trong cuộc sống văn phòng luật sư Hiệp luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ hoàn toàn miễn phí cho khách hàng”.

Cũng tại phiên tư vấn giao dịch lần này, một số các dự án phân phối, môi giới của sàn BĐS MIINH tiếp tục được mở bán như: Hyundai, Royall  City, Time City, Dự án Đông Đô, CT1 Trung Văn, Flamingo, Hud3 Tower, Dự án Tân Tây Đô, Dự án Gemek, Hoà Bình Green, Vincom Bà Triệu, Dự án Water Mark, Hei Tower, Dự án Ecopack, 136 Hồ Tùng Mậu, TP Giao Lưu…
Đây là những dự án BĐS trọng điểm, tiêu biểu, có phân khúc thị trường phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

 Cũng tại buổi lễ, Sàn BĐS MIINH đã trao tặng 10 phần quà bốc thăm may mắn cho các vị khách tới tham dự chương trình.
Ngoài ra, tất cả các khách hàng tham dự phiên giao dịch bất động sản lần này đều nhận được quà tặng của Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại phiên giao dịch BĐS Quý II: