Trang chủ / Tin tức
Thứ sáu, ngày 06.02.2015
IDT nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu năm 2014

Ngày 5/2, IDT Group vừa nhận danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu năm 2014 trong chương trình “doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của năm” do Hiệp Hội DNNVV Việt Nam chủ trì tổ chức tại Nhà hát Hồng Hà (Hà Nội).

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dongChương trình nhằm tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp đã đạt những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, phát triển ổn định và tích cực tham gia, đóng góp cho các hoạt động kinh tế - xã hội của đất nước.


Ông Lê Dũng- Phó CT HĐQT, Phó TGĐ IDT Group nhận bằng chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu của năm tại buổi lễ

IDT Group là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong các lĩnh vực Đầu tư tài chính, Đào tạo, Xây dựng và triển khai dự án trên nền tảng công nghệ Internet.

IDT hiện đang đầu tư vào gần 20 doanh nghiệp khác nhau và triển khai nhiều dự án ở nhiều lĩnh vực. IDT đặt ra mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng và giá trị phục vụ tốt nhất. Từ đó, trở thành một tổ chức tiên phong trong việc kết hợp sáng tạo các công cụ tài chính, đào tạo và công nghệ nhằm tạo ra những giá trị mới, ưu việt và bền vững cho xã hội.BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm