Trang chủ / Tin tức
Thứ tư, ngày 17.12.2014
Năm 2015 IDT đồng tổ chức một số chương trình lớn với Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Đó là nội dung chính của thoả thuận hợp tác kinh doanh giữa Công ty CP Thương mại, Đầu tư & Phát triển công nghệ quốc tế (gọi tắt là IDT Group) và Tạp chí Doanh nghiệp& Hội nhập ngày 17/12/2014.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong
Theo đó, IDT Group và Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập thống nhất đồng tổ chức một số chương trình, sự kiện lớn như: chương trình “Doanh nhân người lính thời bình”, chương trình “Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu” và các chương trình khác căn cứ nhu cầu của doanh nghiệp và cơ quan tổ chức.

Đây là các chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thành công của các Doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững, có thương hiệu và sản phẩm đạt chất lượng. Vinh danh và khẳng định Bản lĩnh doanh nhân xuất sắc trong công tác quản lý điều hành, có nhiều sáng kiến và vai trò quan trọng đối với quá trình sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Trong những năm qua, chương trình luôn nhận được sự quan tâm của các cấp bộ ngành, các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước.

Dự kiến, các chương trình sẽ được diễn ra trong thời gian từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 1 năm 2016.

 


BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm