Trang chủ / Tin tức
Thứ hai, ngày 22.09.2008
Thông báo: VTC phát sóng phóng sự về Công ty IDT và dự án Truongxua.vn

Vào 7h sáng thứ Năm, ngày 25/9/2008 trên kênh VTC1 sẽ phát sóng phóng sự về Công ty IDT International và dự án truongxua.vn tại chuyên mục Doanh nghiệp 24h.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong

Đây là chương trình có quy mô nhất mà đài truyền hình VTC đưa về Công ty IDT từ trước tới nay, thể hiện sự quan tâm của giới truyền thông đối với những dự án mà công ty đang triển khai. Phóng sự dài này đề cập đến quá trình hoạt động và định vị thương hiệu của Công ty IDT trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.


Cũng trong phóng sự này, Đài truyền hình VTC đã phỏng vấn ông Lê Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty IDT về ý tưởng xây dựng mạng cộng đồng truongxua.vn; các chức năng, tiện ích, giá trị và ý nghĩa mà truongxua.vn mang lại cho các thành viên và toàn thể cộng đồng cũng như định hướng, chiến lược phát triển của truongxua.vn trong tương lai.


Phóng sự này sẽ được phát lại lúc 12h cùng ngày tại chuyên mục Doanh nghiệp 24h trên kênh VTC5.


Mong quý cổ đông và các thành viên chú ý theo dõi.


BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm