Trang chủ / Tin tức
Thứ hai, ngày 01.12.2014
IRON TEAM tổ chức thành công tại Việt Nam

Hồi hộp, lo lắng, sợ hãi, mệt mỏi, tất cả vỡ oà trong hạnh phúc, vui sướng…là những cảm nhận của hầu hết các học viên tham gia chương trình IRON TEAM trong hai ngày 29-30/11do Công ty IDT tổ chức.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong

Đây là chương trình huấn luyện đặc biệt duy nhất tại Việt Nam với giáo trình được tuyển chọn từ hơn 400 bài tập của Thuỷ quân lục chiến Mỹ và các nước Bắc Âu nhằm giúp cho các học viên đánh giá đúng sức mạnh tiềm ẩn bên trong của bản thân và những người xung quanh, ra quyết định tức thời trước những băn khoăn, do dự, nâng cao tinh thần đội nhóm và “cài đặt” tinh thần thép khi đối diện với khó khăn, thách thức.


Những bài tập với đủ độ khó để học viên phải gồng mình vượt qua
 
Thông qua chương trình, các học viên đã thu nhận được nhiều giá trị, ý nghĩa đối với cuộc sống và công việc kinh doanh.

Theo chị Nguyễn Thị Ngọc Lan (Cần Thơ): “Chương trình IRON TEAM đã cho tôi những bài học sâu sắc để yêu hơn cuộc sống này. Tôi chưa bao giờ được học một chương trình ý nghĩa và cảm thấy tinh thần thoái mái như vậy. Cơ thể đau nhức, có đôi lúc cảm thấy tự ti, muốn ngã gục vì quá mệt, không thể tiếp tục với bài tập “Rừng địa ngục”. Nhưng với sự động viên của đội nhóm, những cái nắm tay thật chặt, tôi như được tiếp thêm sức mạnh và niềm tin. Nỗi sợ tưởng chừng như không thể làm được, không thể vượt qua, không thể tham gia đến cùng đã bị gạt bỏ. Tôi hiểu rằng, mọi việc không thể đều có thể, cái chính là bạn có muốn làm hay không”.