Trang chủ / Tin tức
Thứ tư, ngày 26.11.2014
Tổng kết đánh giá kết quả hợp tác giữa IDT và Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập năm 2014

Sáng ngày 25/11, IDT Group cùng Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập (cơ quan ngôn luận của Hiệp hội DNNVV Việt Nam) đã có buổi tổng kết đánh giá kết quả hợp tác năm 2014 trong các hoạt động truyền thông, tổ chức sự kiện và xây dựng phát triển cộng đồng.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong

Tại buổi họp, đại diện truyền thông IDT Group đã tóm tắt kết quả hợp tác giữa hai bên năm 2014, trong đó nhấn mạnh các hoạt động như : tổ chức hội thảo, bảo trợ thông tin, xuất bản chuyên mục Đầu tư Tài chính trên tạp chí, đăng tải thông tin trên báo điện tử Doanh nghiệp và Hội nhập.v.v. Hầu hết các nội dung hợp tác trong năm 2014 đều được triển khai đúng tiến độ, đảm bảo mục tiêu đã được lãnh đạo hai bên phê duyệt.

Ông Vũ Quang Trạch - TBT Tạp chí Doanh nghiệp và Hội Nhập gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo, bộ phận truyền thông IDT Group đã luôn đồng hành cùng Tạp chí trong 1 năm qua, hỗ trợ về vật chất và nhân lực để cải tiến và nâng cao chất lượng nội dung cũng như hình thức của tạp chí. Các bài viết phản ánh hoạt động của công ty và các dự án do IDT đầu tư đều đạt chất lượng tốt đồng thời các buổi hội thảo của IDT được Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập bảo trợ thông tin thực sự đã tạo ra sức lan tỏa trong toàn xã hội, nâng cao uy tín, chất lượng sản phẩm và thương hiệu của IDT.


 Ông Vũ Quang Trạch- Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập

Ông Lê Dũng – Phó Tổng giám đốc IDT Group đánh giá cao quá trình hợp tác đã mang lại lợi ích cho cả hai bên. Trong thời gian tới, IDT hi vọng hai đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, xây dựng mối quan hệ bền chặt, gắn bó, tổ chức các chương trình, sự kiện mang nhiều giá trị cho xã hội.

Theo kế hoạch, năm 2015, IDT group cùng Tạp chí  Doanh nghiệp và Hội nhập sẽ hợp tác sâu hơn trong các hoạt động liên quan đến xúc tiến thương mại - đầu tư phục vụ cộng đồng doanh nghiệp thông qua hình thức đăng tải nội dung trên báo điện tử, báo giấy và trên logo bảo trợ trong các sự kiện, chương trình của hai bên; Tiếp tục phối hợp xuất bản chuyên mục Đầu tư tài chính, mỗi tháng 1 kỳ trên Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, tập trung hơn vào các gương điển hình tiên tiến, các mô hình đầu tư có hiệu quả, các định hướng chiến lược... ; Đẩy mạnh công tác phát hành Tạp chí. Trong thời gian tới, hai bên sẽ phối hợp triển khai đồng tổ chức các sự kiện mang tính thương mai, trước mắt là các sự kiện được Tạp chí tổ chức hàng năm, hướng tới cùng xây dựng và triển khai các chương trình mới vào cuối năm 2015 và 2016.
BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm