Trang chủ / Tin tức
Thứ sáu, ngày 17.10.2014
Khai trương phòng chẩn trị y học cổ truyền Hoàng Gia

Sáng 17/10, Công ty CP Y tế Hoàng Gia tổ chức khai trương phòng chẩn trị y học cổ truyền (do IDT Group đầu tư) tại 139A, Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong


 Lễ khai trương Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Hoàng Gia

Tham dự chương trình gồm có: ông Du Tiến Sương – PGĐ nhà máy sản xuất thuốc đông y Hoàng Gia Y Khuyên; ông Ngô Tín - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Y tế Hoàng Gia; Tiến sĩ Phạm Thanh Hải – Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ công ty IDT, Uỷ viên HĐQT Công ty CP Y tế Hoàng Gia cùng các vị đại biểu, đơn vị đối tác, hợp tác và đội ngũ y bác sỹ, cán bộ công nhân viên Công ty y tế Hoàng Gia.

Công ty CP Y tế Hoàng Gia được thành lập vào thàng 2/2014, trên cơ sở hợp tác quốc tế với Hệ thống y tế Hoàng Gia Y Khuyên của Trung Quốc - Hệ thống đông dược của thần y thế giới và Trung Quốc Hoàng Truyền Quý.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Tín, Chủ tịch HĐQT công ty y tế Hoàng Gia cho biết: Công ty CP Y tế Hoàng Gia ra đời với sứ mệnh cao cả là kết hợp tinh hoa y học cổ truyền của phương đông với tinh hoa y học cổ truyền Việt Nam và Trung Quốc để chữa bệnh, cứu người. Phương châm hoạt động của công ty là “tất cả vì người bệnh”. Chúng tôi cam kết đem những tiến bộ khoa học trong khám, điều trị tốt nhất về y học cổ truyền để chữa bệnh cho mọi người”.

Ông Tín nhấn mạnh thêm: Công ty CP Y tế Hoàng Gia sẽ đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế với các đối tác uy tín trong và ngoài nước, các chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm, kết hợp các trang thiết bị hiện đại trên thế giới để chữa trị cho người bệnh.


Công ty CP Y tế Hoàng Gia có đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ quản lý dày dặn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề luôn chăm lo hết mình vì người bệnh.

Hiện tại, Công ty CP Y tế Hoàng Gia hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực như: dịch vụ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền; dịch vụ du lịch khám chữa bệnh. Đặc biệt, với dịch vụ du lịch khám chữa bệnh, các bệnh nhân ung thư sẽ có cơ hội được danh y hàng đầu của Trung Quốc là Trung tướng, thần y Hoàng Truyền Quý bắt mạch, khám bệnh và điều trị. Ngoài ra, khách hàng sẽ được kết hợp tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Trung Quốc. Thần y Hoàng Truyền Quý là truyền nhân đời thứ 8 của gia tộc họ Hoàng - một gia tộc nổi tiếng lâu đời với nghề bắt mạch, kê đơn, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cho nhiều vị vua, trong đó có vua Càn Long.


Khách hàng được khám và tư vấn miễn phí nhân dịp khai trương

Ông Du Tiến Sương - Đại diện Tập đoàn Hoàng Gia Khuyên Trung Quốc cho biết, “Hoàng Gia Y Khuyên chuyên chữa trị các bệnh u bướu và ung thư. Phương pháp chữa bệnh mới của chúng tôi là sử dụng các loại thảo dược Trung Hoa truyền thống kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại. Ưu điểm của phương pháp là an toàn, ít đau đớn, không có tác dụng phụ nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Đặc biệt, trong điều trị các bệnh ung thư, Hoàng Gia Y Khuyên tập trung vào giải quyết căn nguyên vấn đề, làm tan đi các khối u và không để lại di chứng về sau.
Trong gần 30 năm, công ty đã khám và chữa trị bệnh ung thư và u bướu cho trên 400 nghìn người bệnh đến từ Trung Quốc và 107 quốc gia trên thế giới, trong đó có bệnh nhân là người Việt Nam. Nhiều bệnh nhân ung thư, sau khi được chữa trị, chất lượng cuộc sống được nâng cao rõ rệt, bệnh tình thuyên giảm, tuổi thọ kéo dài, một bộ phận người bệnh đã khỏi hẳn”.

Theo dự kiến, trong vòng 3- 5 năm nữa, Công ty CP Y tế Hoàng Gia sẽ nâng cấp Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hoàng Gia thành bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhân dịp này, khách hàng sẽ được khám chữa bệnh và xoa bóp bấm huyệt miễn phí trong 2 ngày (từ 17- 18/10) và được tặng thêm 1 phiếu khám bệnh miễn phí dành cho người thân.

Ngoài ra, phòng khám cũng tặng 20 suất quà dành cho 20 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ tại phòng khám; Bệnh nhân sử dụng đủ 1 liệu trình 10 ngày châm cứu, xoa bóp day ấn huyệt được tặng 1 suất miễn phí châm cứu, xoa bóp day ấn huyệt.BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm