Trang chủ / Tin tức
Thứ năm, ngày 22.05.2014
Ký hợp tác chiến lược với Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập

Theo thoả thuận hợp tác được ký kết ngày 30/5/2014, IDT Group và Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập (cơ quan ngôn luận của Hiệp hội DNNVV Việt Nam) thống nhất trở thành đối tác chiến lược trong các hoạt động truyền thông, tổ chức sự kiện, xây dựng phát triển cộng đồng và chia sẻ tri thức.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong


Ông Vũ Quang Trạch TBT Tạp chí Doanh nghiệp và Hội Nhập và ông Phạm Thanh Hải, TGĐ IDT Group tại lễ ký kết

Các nội dung hợp tác nói trên xuất phát từ thế mạnh và mục tiêu phát triển của IDT Group cũng như Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.

Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội DNNVV Việt Nam, có hệ thống văn phòng đại diện và mạng lưới phóng viên rộng khắp trên cả nước và có mạng lưới độc giả đông đảo là các Doanh nghiệp, doanh nhân và các nhà đầu tư.

IDT Group hiện là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư tài chính, đào tạo, xây dựng và triển khai dự án trên nền tảng công nghệ Internet. Trong nhiều năm qua, IDT Group bằng uy tín và kinh nghiệm của mình đang hợp tác rất thành công với nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong cả nước.

Hai bên đều có những kế hoạch hợp tác cả trên bề rộng lẫn bề sâu và hy vọng sự hợp tác mang tính chiến lược này sẽ góp phần giúp Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập cũng như IDT Group đạt được những kết quả cao hơn trong hoạt động kinh doanh của mình.


Lễ ký kết
Trong thời gian vừa qua, IDT Group cũng đã thực hiện việc hợp tác chiến lược với nhiều tổ chức như Viện nghiên cứu quản lý  Kinh tế Trung ương, Đại học Kinh tế (Đại học Quốc gia Hà Nội) nhằm triển khai các hoạt động tư vấn quản trị doanh nghiệp cũng như nghiên cứu thị trường và phát triển kinh doanh.

Đối với nội dung thành lập các Quỹ đầu tư mạo hiểm hoặc đẩy mạnh và tối ưu hiệu quả vốn đầu tư, IDT Group đã triển khai hợp tác chiến lược với Cty CP Quản lý quỹ Bông Sen từ năm 2013.

Bên cạnh đó các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực ươm tạo doanh nghiệp cũng được IDT Group triển khai mạnh với các hoạt động như tham gia Đề án Thương mại hóa Công nghệ theo mô hình thung lũng Silicon của Mỹ do Bộ KHCN chủ trì.

IDT Group hiện đang đầu tư vào hơn 10 doanh nghiệp khác nhau và triển khai nhiều dự án hiệu quả.BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm