Trang chủ / Tin tức
Thứ bảy, ngày 16.08.2008
Hội thảo “Làm giàu – Cơ hội trong tầm tay"

Hội thảo “BE RICH - OPPORTUNITY IS IN YOUR HANDS” được tổ chức nhằm giúp cho các thành viên biết cách tận dụng những cơ hội làm giàu, những cách thức để đầu tư tài chính hiệu quả và đặc biệt là được chia sẻ những bí mật để đạt được tự do tài chính trong bối cảnh lạm phát tăng cao từ nhà triệu phú Bellum Tan.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong

Vào lúc 8h30 ngày 23/8/2008 tại khách sạn Sofitel Plaza (số 1, đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội) sẽ diễn ra hội thảo “BE RICH - OPPORTUNITY IS IN YOUR HANDS” (Làm giàu – Cơ hội trong tầm tay) do Công ty Cổ phần Thương Mại, Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế (IDT International) và CLB Cashflow Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.


Tới tham dự hội thảo sẽ có lãnh đạo một số cơ quan ban ngành và diễn giả Bellum Tan - Giám đốc điều hành tổ chức Rich Dad’s Training ( S.E.A) Pte Ltd  tại Châu Á, nhà đầu tư tài chính, nhà triệu phú nổi tiếng Singapore. (Rich Dad’s Training (S.E.A) Pte Ltd là đại diện của tổ chức Richdad do Robert. T. Kiyosaki thành lập, tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu”).


Mr. Bellum Tan là người đã có hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực điều hành một tổ hợp các công ty và thu được nhiều thành công rực rỡ nhờ ứng dụng những khái niệm đầu tư của Rich Dad để đạt được tự do tài chính. Ông thường tổ chức các khóa học cung cấp những phương pháp tư duy đúng giúp các học viên đạt được những mục tiêu tài chính của mình và các cơ hội phát triển cá nhân qua các bài học về kiến thức, kinh nghiệm mà ông đã trải qua.


           Hội thảo còn có sự tham dự của hơn 300 thành viên là doanh nhân, nhà đầu tư tài chính và người muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư.


          Tự do tài chính – điều mà không chỉ các doanh nhân, nhà đầu tư mà bất cứ người nào cũng mong muốn hướng tới. Và ở vào thời điểm, nền kinh tế của nhiều quốc gia đang có nhiều biến động trong đó có Việt Nam thì việc nắm bắt cơ hội đầu tư tài chính hiệu quả quả là không dễ. Vì vậy, hội thảo “BE RICH - OPPORTUNITY IS IN YOUR HANDS” được tổ chức nhằm giúp cho các thành viên biết cách tận dụng những cơ hội làm giàu, những cách thức để đầu tư tài chính hiệu quả và đặc biệt là được chia sẻ những bí mật để đạt được tự do tài chính trong bối cảnh lạm phát tăng cao từ nhà triệu phú Bellum Tan.


Trong khuôn khổ của buổi hội thảo, ngoài việc được học hỏi những bí quyết của người giàu như: người giàu không làm việc vì tiền mà đồng tiền làm việc cho họ, xác định những phương cách và cơ hội kiếm tiền, tìm ra bí quyết tại sao người giàu lại trở nên giàu có hơn hàng ngày và bạn có thể làm như vậy, học những phương thức cơ bạn để tạo ra sự giàu có và những phương thức đầu tư khác nhau, xác định loại tài sản nào giúp bạn có thể nghỉ hưu sớm và sự khác biệt giữa tài sản và tiêu sản… thì người tham dự còn được học cách điều khiển tương lai tài chính, liên hệ các cơ hội đầu tư trong thị trường thật thông qua chơi game Cashflow 101 - một game giáo dục về tài chính và đầu tư  nổi tiếng của Robert. T. Kiyosaki tác giả cuốn sách bán chạy nhất “Dạy con làm giàu”

 


BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm