Trang chủ / Tin tức
Thứ năm, ngày 29.05.2008
Nâng cao năng lực trong hội nhập kinh tế quốc tế cho doanh nghiệp

Đó là mục tiêu mà Ban tổ chức mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua Hội thảo “Internet - Giải pháp mạnh cho doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế”.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong

Hội thảo do Văn phòng Xúc tiến Hội nhập Kinh tế Quốc tế - Trade Point Vietnam (Bộ Công Thương) phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa và Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế (IDT International) tổ chức vào 11/5/2008 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế Hải Phòng.

Tại Hội thảo này, các doanh nghiệp sẽ có dịp nhìn nhận tầm quan trọng của việc ứng dụng internet vào hoạt động kinh doanh trong kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức, các doanh nghiệp sẽ được tọa đàm với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thương mại điện tử để hiểu rõ hơn những lợi ích thiết thực của internet đối với hoạt động kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, phát triển và quảng bá thương hiệu.

Công ty IDT International sẽ tư vấn tổng thể cho các doanh nghiệp về các giải pháp để biến internet trở thành một công cụ mạnh giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Thông qua các giải pháp này, doanh nghiệp sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn về xu hướng phát triển của xã hội thông tin hiện nay, định vị được chỗ đứng của doanh nghiệp mình, từ đó hoạch định chiến lược phát triển phù hợp. Và trên cơ sở đó, doanh nghiệp sẽ ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất, khai thác tối đa sức mạnh của công cụ internet để phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh quốc tế.

(CongThuong Online)

BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm