Trang chủ / Tin tức
Thứ năm, ngày 29.05.2008
Internet - Giải pháp mạnh cho doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế

Với tư cách là đơn vị đồng tổ chức hội thảo, Công ty IDT International sẽ đưa ra một cách nhìn tổng thể đối với các doanh nghiệp bằng một số giải pháp ứng dụng thương mại điện tử & internet như một công cụ mạnh giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đặc biệt trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhận thức đúng tầm quan trọng của việc ứng dụng internet vào hoạt động kinh doanh trong kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức.

Tại hội thảo, Trung tâm Thông tin Thương mại - Bộ Công Thương đã giới thiệu dự án “Tổ chức triển khai và phát triển thương mại điện tử”. Đây là dự án lớn của Bộ Công Thương do Trung tâm Thông tin Thương mại là chủ đầu tư. Mục đích của dự án là xây dựng Sân thương mại điện tử (TMĐT) ngang tầm quốc tế với công nghệ hiện đại và kết nối với các sàn TMĐT của các quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia, Sàn TMĐT Bộ Công Thương nếu được xây dựng và triển khai tốt sẽ tạo điều kiện kinh doanh TMĐT, có độ tin cậy cao và đặc biệt là phương án thuận lợi hoá thương mại đối với hàng hoá xuất nhập khẩu sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận và phát huy hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần quan trọng trong phát triển phương thức kinh doanh hiện đại.

Ngoài ra, với tư cách là đơn vị đồng tổ chức hội thảo, Công ty IDT International sẽ đưa ra một cách nhìn tổng thể đối với các doanh nghiệp bằng một số giải pháp ứng dụng thương mại điện tử & internet như một công cụ mạnh giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, đặc biệt trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước. Thông qua các giải pháp này, doanh nghiệp sẽ có một cái nhìn toàn diện  hơn về xu hướng phát triển của xã hội thông tin hiện nay, tự tin và xác định rõ chỗ đứng của doanh nghiệp mình, từ đó hoạch định chiến lược phát triển phù hợp với thị trường. Trên cơ sở đó, doanh nghiệp sẽ ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt độg kinh doanh một cách hiệu quả nhất, khai thác tối đa sức mạnh của phương tiện internet để phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh quốc tế.

Hội thảo “Internet - Giải pháp mạnh cho doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế” là một hoạt động mang tính chất chuyên sâu, có được sự đối thoại, phối hợp giữa cơ quan quản lý Nhà nước - Hiệp hội - Doanh nghiệp, được xem là một trong những hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm Hội nhập Kinh tế Quốc tế lần thứ nhất tại Hải Phòng diễn ra từ ngày 9/5 đến 13/5/2008.

BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm