Trang chủ / Tin tức
Thứ năm, ngày 29.05.2008
Hội thảo “Internet - Giải pháp mạnh cho doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế”.

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhận thức đúng tầm quan trọng của việc ứng dụng internet vào hoạt động kinh doanh trong kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong

Ngày 10/5/2008, vào hồi 9h00, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế Hải Phòng sẽ diễn ra Hội thảo “Internet - Giải pháp mạnh cho doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế” do Văn phòng Xúc tiến hội nhập Kinh tế Quốc tế - Trade Point Vietnam (Bộ Công thương) phối hợp với Hiệp hội Thương mại Điện tử, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa và Công ty Cổ phần Thương mại, Đầu tư và Phát triển Công nghệ Quốc tế (IDT International) tổ chức.

Tới tham dự hội thảo có đại diện của Bộ Công Thương, đại diện Ủy ban Quốc gia về Hợp tác Kinh tế Quốc tế, Hiệp hội Thương mại Điện tử, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí và đông đảo các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Buổi hội thảo được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa nhận thức đúng tầm quan trọng của việc ứng dụng internet vào hoạt động kinh doanh trong kỷ nguyên của nền kinh tế tri thức. Tham dự hội thảo, các doanh nghiệp sẽ được tọa đàm với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thương mại điện tử để hiểu rõ hơn những lợi ích thiết thực của internet đối với hoạt động kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, phát triển và quảng bá thương hiệu.

Ngoài ra, với tư cách là đơn vị đồng tổ chức hội thảo, Công ty IDT International sẽ tư vấn tổng thể cho các doanh nghiệp về các giải pháp để biến internet trở thành một công cụ mạnh giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế. Thông qua các giải pháp này, doanh nghiệp sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn về xu hướng phát triển của xã hội thông tin hiện nay, định vị được chỗ đứng của doanh nghiệp mình, từ đó hoạch định chiến lược phát triển phù hợp. Và trên cơ sở đó, doanh nghiệp sẽ ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất, khai thác tối đa sức mạnh của công cụ internet để phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh quốc tế.

Hội thảo “Internet - Giải pháp mạnh cho doanh nghiệp Việt Nam trong cạnh tranh quốc tế” là một hoạt động nổi bật trong khuôn khổ Hội chợ Triển lãm Hội nhập Kinh tế Quốc tế lần thứ nhất tại Hải Phòng diễn ra từ ngày 9/5 đến 13/5/2008.

 

Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ:

Phòng Phát triển đối tác

Công ty Cổ phần thương mại, đầu tu và phát triển công nghệ Quốc tế.

(IDT International)

Điện thoại: 04 2812766

Fax: 04 2812765

Email: info@idt-international.com

Website: www.idt.vn

BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm