Trang chủ / Danh mục đầu tư / Lĩnh vực đào tạo & công nghệ
Tập đoàn Giáo dục & Đầu tư VSK
Hệ thống trường mầm non VSK – vườn ươm tài năng Việt hướng tới là trường học số 1 của Việt Nam đạt chuẩn Quốc tế về phát triển trẻ thông minh sớm và học vượt trội

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dongMục đích, ý nghĩa:

Giáo dục sớm là một bước đột phá của khoa học giáo dục hiện đại, tập trung trong giai đoạn vàng từ 0 (thai nhi) đến 6 tuổi, thời kỳ phát triển nhanh nhất của não bộ, giúp trẻ đạt được những tiềm năng tối đa.

Các chương trình giáo dục sớm đã được nghiên cứu, triển khai ở nhiều nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Ấn Độ, Trung Quốc,… tạo nên hàng ngàn trẻ em thông minh, tài năng - những nhân tố được coi là “thế hệ vàng” cho sự phát triển của mỗi quốc gia.

Là tổ chức tiên phong trong trong lĩnh vực giáo dục sớm tại Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư VSK (với mô hình Viện Nghiên cứu giáo dục trẻ em thông minh sớm VICER và hệ thống trường Mầm non VSK) đang tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm công nghệ giáo dục sớm theo “Phương án 0 tuổi” cho trẻ từ 0 - 6 tuổi và phát triển vượt trội trong các giai đoạn tiếp theo.

Chiến lược phát triển: Với những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất theo bản quyền của “Phương án 0 tuổi”, kích thích tối đa tiềm năng não bộ của con người ở giai đoạn phát triển nhanh nhất của cuộc đời - giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi, chiến lược của Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư VSK  là đào tạo ra những công dân ưu tú có thể lực tốt, trí tuệ vượt trội, có những tính cách, phẩm chất đạo đức và các kỹ năng sống, góp phần nâng cao tiềm lực con người Việt Nam cũng như vị thế của đất nước trên thế giới.

Mục tiêu:

VSK hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn giáo dục số 1 của Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về phát triển trẻ thông minh sớm và học vượt trội, góp phần đào tạo nhân tài cho đất nước và phát triển xã hội phồn vinh.

Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư VSK
191 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Web site: http://vsk.vn/

BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm