Trang chủ / Danh mục đầu tư / Bất động sản
Dự án New Peaks
Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Đỉnh Cao Mới được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Chiến lược phát triển của công ty là tạo ra các lợi thế kinh doanh cho các đối tác bằng cách tạo ra nền tảng cho sự tăng trưởng thông qua giải pháp toàn diện quản lý 5 danh mục đầu tư bao gồm bất động sản (trung tâm Miinh Charmvit), quản lý bất động sản, dịch vụ cho thuê, học viện đào tạo và phát triển dự án.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dong

Công ty cổ phần dịch vụ Bất động sản Đỉnh Cao Mới được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Chiến lược phát triển của công ty là tạo ra các lợi thế kinh doanh cho các đối tác bằng cách tạo ra nền tảng  cho sự tăng trưởng thông qua giải pháp toàn diện quản lý 5 danh mục đầu tư bao gồm bất động sản (trung tâm Miinh Charmvit), quản lý bất động sản, dịch vụ cho thuê, học viện đào tạo và phát triển dự án.


Công ty cổ phần đầu tư thương mại đầu tư phát triển quốc tế (IDT) là một trong những cổ đông lớn với vốn góp chiếm10% tổng số vốn.

Trung tâm Miinh CharmVit tọa lạc tại tầng 20 của tòa nhà Charm Vit nằm trong khu trung tâm kinh tế mới của Hà Nội. MIINH Charm Vit hướng tới phục vụ các doanh nghiệp đang tìm kiếm cửa ngõ kinh doanh tại Việt Nam và cung cấp một trải nghiệm dịch vụ độc nhất và không gian hạng A được thiết kế ra để tạo lợi thế kinh doanh cho tất cả các bên tham gia

Không gian Miinh

Văn phòng chia sẻ
MIINH Charmvit cung cấp tới 20 khu văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhiều yêu cầu kinh doanh.

Phòng họp và phòng chức năng
Các thiết bị hội nghị quốc tế đặc biệt thiết kế đủ cho 12-120 người. Các không gian thân mật hơn giành cho các cuộc họp nhỏ.


Miinh 36
Khu không gian kết nối kinh doanh, chỉ được tham gia khi có thư mời, được trang trí sang trọng, thanh lịch dành phục vụ riêng cho một số tổng giám đốc công ty và các doanh nhân có chọn lọc và có hoạt động ở Việt Nam.

Dich vụ và gói hội viên

Các gói hôi viên
MIINH Premier Business Circle thu hút các doanh nhân, giám đốc doanh nghiệp tới từ mọi ngành kinh doanh chiến lược, bao gồm nhưng không giới hạn trong phạm vi tư vấn luật, dịch vụ truyền thông, dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, tư vấn nhân sự, các cơ quan chức năng và bất động sản. Nếu bạn quan tâm tới các mối quan hệ cao cấp và các không gian kinh doanh cao cấp, xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ kết nối kinh doanh
Thông qua việc ươm mầm các mối quan hệ hợp tác, cung cấp lời khuyên có chiến lược và thúc đẩy sử dụng các nguồn lực hướng tới các ý tưởng hành động thiết thực, MIINH giúp các hội viên của mình, gồm các tổ chức và cá nhân ở Việt Nam và quốc tế tối đa hóa những nỗ lực phát triển kinh doanh của họ tại Việt Nam và nước ngoài. Sự kiện MIINH Bridge sẽ được tổ chức định kỳ như là một khung mẫu cho các thành viên tạo dựng và phát triển các mối quan hệ kinh doanh thành công.

Hỗ trợ thư kí hành chính
Dành ít thời gian vào các mảng hành chính văn phòng và tập trung nhiều thời gian hơn vào mảng kinh doanh chính. Các dịch vụ thư ký theo yêu cầu giúp bạn tiếp cận hệ thống hỗ trợ văn phòng tương đương với các tổ chức, tập đoàn lớn mà không phải thêm người vào sổ lương.

Dịch vụ hỗ trợ sau giao dịch ( bank-office)
Thuê ngoài các hoạt động kiểm kê hóa đơn tiêu dùng các dịch vụ thiết yếu sẽ giải phóng bạn khỏi những lo lắng chi li tới các hoạt động quản lý văn phòng thông thường. Các dịch vụ này cho phép bạn tập trung vào các mảng phát triển kinh doanh quan trọng, như là bán hàng, marketing, tuyển nhân tài, quảng cáo và chăm sóc khách hàng


Chi tiết tại: miinh.com

BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm