Trang chủ / Danh mục đầu tư / Lĩnh vực đào tạo & công nghệ
Đại Học Thành Tây
IDT nằm trong nhóm các cổ đông lớn, ngoài góp vốn, IDT còn tham gia trực tiếp vào các hoạt động phát triển kinh tế cho trường Đại học Thành Tây.
Trường Đại học Thành Tây được thành lập năm 2007 theo quyết định số 1368/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trụ sở trường nằm trên địa bàn có diện tích 14 hecta tại phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

Trường đào tạo đa ngành đa cấp từ học nghề đến đại học và cao học với các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực như: kinh tế, thương mại, công nghệ thông tin, điện tử…Đội ngũ giảng viên của trường hiện có 18 giáo sư, 43 phó giáo sư, 53 tiến sĩ, 35 thạc sĩ.

Song song với công tác đào tạo trường đã và đang tiến hành các hoạt động nghiên cứu, hợp tác khoa học, sản xuất kinh doanh và tiến hành các dự án với các tập đoàn kinh tế lớn thuộc nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật Bản,Trung Quốc và Hàn Quốc.

IDT nằm trong nhóm các nhà cổ đông lớn, ngoài góp vốn sẽ còn tham gia trực tiếp vào các hoạt động phát triển kinh tế cho nhà trường.

Quy hoạch tổng thể Trường Đại học Thành Tây Giai đoạn II


TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY


Sứ mạng:


Sứ mạng của Đại học Thành Tây Hà Nội là đem lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích với chất lượng tốt nhất từ các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ, góp phần đắc lực vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hóa đất nước, giữ gìn an ninh quốc phòng và phát triển Hệ thống Giáo dục Đại học Việt Nam.

Chiến lược phát triển:

Xây dựng trường Đại học Thành Tây  Hà Nội thành trường đại học đào tạo trình độ cao, đa ngành, đa lĩnh vực một trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ đứng Top đầu của đất nước, với một số lĩnh vực đạt trình độ tiên tiến trong khu vực và trên thế giới một địa chỉ tin cậy, hấp dẫn đối với các nhà đầu tư phát triển công nghệ, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước.


TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÀNH TÂY

Địa chỉ:
Phường Yên Nghĩa - Quận Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại:
04.33570.189 - 04.22127269      Fax: 04.3311.7304
Email:
info@thanhtay.edu.vn      Website: www.thanhtay.edu.vn

BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm