Trang chủ / Danh mục đầu tư / Lĩnh vực đào tạo & công nghệ
Money Rain
Được thành lập tháng 8/2010 với sự đầu tư trực tiếp của Công ty IDT và IndochinaPro, mục tiêu của Dự án Money Rain là chia sẻ rộng rãi triết lý kinh doanh “tạo mưa tiền”, xây dựng một cộng đồng rộng lớn các doanh nhân có thể thực hiện và nhân rộng mô hình này, tạo ra sự giàu có cho toàn xã hội.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dongMột khóa đào tạo của Money Rain


Mục đích, ý nghĩa
:

Khái niệm Cashflow (dòng tiền) có giá trị rất quan trọng đối với doanh nhân cũng như khái niệm WaterFlow (dòng nước) đối với sự sinh tồn của con người vậy.

Tương tự như việc tạo ra dòng nước, con người cũng có 3 cách thức tạo ra dòng tiền:

Cách 1: “Xách nước bỏ bể” - đây là cách thức kiếm tiền điển hình của những viên chức, những người làm công ăn lương. Lượng tiền kiếm được tương đương với thời gian, công sức lao động mà họ bỏ ra.

Cách 2: “Đào giếng” - đầu tư, xây dựng hệ thống để khơi thông dòng tiền cho bản thân. Đây là cách kiếm tiền phổ biến của các doanh nhân - doanh nghiệp chính là các cỗ máy tự vận hành để mang về nguồn doanh thu và lợi nhuận khổng lồ cho họ.

Cách 3: Tạo ra “mưa tiền” cho tất cả mọi người. Đây chính là bí quyết kiếm tiền đỉnh cao của các doanh nhân đẳng cấp thế giới. Họ không chỉ khơi thông nguồn tiên không giới hạn cho bản thân mà còn đem lại sự giàu có cho mọi người xung quanh họ: các đối tác, các nhà đầu tư, các cổ đông, nhân viên và khách hàng của doanh nghiệp.

Chiến lược phát triển:

Chiến lược của Dự án Money Rain là chia sẻ và nhân rộng mô hình kinh doanh tạo mưa tiền thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo cao cấp tại Việt Nam. Dự án Money Rain sẽ mời các nhà triệu phú, doanh nhân và diễn giả bậc thầy của thế giới như T. Harv Eker, Adam Khoo, Blair Singer, Brian Tracy, Zig Ziglar… tới Việt Nam chia sẻ về chủ để  “tạo mưa tiền” và các phương thức thành công đỉnh cao đã được kiểm chứng.

Mục tiêu:

Chúng tôi cam kết tạo ra, hỗ trợ và kết nối thành công cộng đồng 10.000 doanh nhân triệu đô của Việt Nam

Đối tác:

Công ty Babylons, Indochina Pro, ITD, Công ty Power up groups, AKLTG (Singapore), Salespartners (US)


BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm