Trang chủ / Danh mục đầu tư / Lĩnh vực đào tạo & công nghệ
Học Làm Giàu
Dự án Học làm giàu được thành lập với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và hiệu quả cho mọi tổ chức và cá nhân có chung niềm đam mê, khát vọng lĩnh hội tri thức làm giàu. Dự án là nơi các thành viên có thể cùng nhau HỌC - LÀM - GIÀU thông qua việc thay đổi tư duy, nhận thức về tài chính - cung cấp hệ thống kỹ năng làm giàu và chia sẻ cơ hội thực tế để kinh doanh.

tủ bếp gỗ xoan đào tủ bếp gỗ sồi nga bao ho lao dong bảo hộ lao động bao ho lao dong bảo hộ lao động in hóa đơn thoi trang cong so trung cấp y trung cấp dược đầm công sở dam cong so chân váy công sở váy đầm công sở nhan cuoi nhẫn cưới bảo hộ lao động bao ho lao dongMột khóa đào tạo của Học Làm Giàu tại TP Hồ Chí Minh

Khát vọng làm giàu, tạo ra nhiều của cải, vật chất, đem lại sự thịnh vượng cho bản thân và cho xã hội là khát vọng hàng ngàn đời nay của loài người. Cùng với sự phát triển của xã hội, việc tiếp cận các kiến thức về kinh doanh, làm giàu trở thành một trong những nhu cầu quan trọng của con người. Thực tế tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore,… nhiều mô hình tổ chức truyền bá kiến thức làm giàu đã được hình thành và hoạt động rất có hiệu quả. Thông qua đó, những bí quyết làm giàu đã được hệ thống hóa, trở thành loại tri thức, kỹ năng có thể HỌC được và LÀM được, giúp mọi người trở nên GIÀU CÓ.

Mục đích:
-  Cung cấp hệ thống kiến thức về nghệ thuật - khoa học làm giàu (tư duy về tiền bạc; khả năng nắm bắt và lựa chọn cơ hội đầu tư; hoạch định kế hoạch tài chính, quản lý đồng vốn đầu tư hiệu quả,...).
-  Tạo lập môi trường giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.
-  Đào tạo, rèn luyện các kỹ năng thiết yếu phục vụ cho mục đích làm giàu.
-  Chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư, hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh.

Nguyên tắc hoạt động:
-  Hoạt động của dự án dựa trên nguyên tắc phi lợi nhuận, kết hợp và phát huy năng lực của các thành viên vì sự phát triển chung của dự án.
-  Hoạt động của các thành viên mang tính chất tự nguyện, tuân thủ theo Điều lệ hoạt động của dự án và pháp luật Việt Nam.

Phương thức hoạt động:
-  Xây dựng trang thông tin trực tuyến hoclamgiau.vn cung cấp kiến thức về nghệ thuật làm giàu. Tiến tới xây dựng mô hình mạng cộng đồng hoclamgiau.vn như một tổ chức xã hội học tập.
-  Liên kết với các đơn vị đào tạo uy tín trong và ngoài nước triển khai các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng làm giàu theo hệ thống.
-  Tổ chức hội thảo, tọa đàm, giao lưu theo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia danh tiếng, giàu kinh nghiệm.

Đối tượng tham gia:
Mọi tổ chức và cá nhân đều có quyền tham gia dự án Học làm giàu để thỏa mãn niềm đam mê, khát vọng lĩnh hội tri thức làm giàu.

Quyền lợi của thành viên:
-  Tiếp cận hệ thống các kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết làm giàu.
-  Phát triển, thực hành các kỹ năng để quyết định và làm chủ vận mệnh tài chính của mình trong tương lai.
-  Tham gia các chương trình đào tạo, hội thảo chuyên đề về kinh doanh, đầu tư do dự án Học làm giàu phối hợp tổ chức.
-  Nắm bắt các thông tin về cơ hội hợp tác đầu tư, cơ hội việc làm cũng như các ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh.
-  Giao lưu, tìm kiếm đối tác đầu tư trong môi trường cởi mở và thân thiện.


BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm