Trang chủ / Giới thiệu
Đối tác chiến lược
 • BTA Việt Nam
  BTA Việt Nam (thành viên của Kusto Group, tập đoàn đầu tư có nguồn gốc từ Kazakhstan chuyên về khai khoáng, dầu mỏ, bất động sản và ngân hàng) là công ty phát triển bất động sản quốc tế năng động, với các dự án tầm cỡ tại Việt Nam như: Dự án Đảo Kim Cương với tổng đầu tư hơn 350 triệu USD và Dự án phức hợp Metropolis Thảo Điền có quy mô đầu tư 700 triệu USD tại TP Hồ Chí Minh; Dự án khu đô thị, du lịch sinh thái tại mảnh đất di sản An Bàng, Hội An. 

  Tổng vốn đầu tư của BTA Việt Nam vào các dự án bất động sản khu đô thị cao cấp và du lịch tại Việt Nam gần 1,5 tỉ USD.
 • Tập đoàn HB (Holding Business Group)
  Tập đoàn HB là một trong những tập đoàn đầu tư và quản trị đầu tư hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực: dược phẩm, thiết bị y tế, công nghệ thông tin, viễn thông, xuất bản, giáo dục,… 3 lĩnh vực mũi nhọn đang được Tập đoàn HB tập trung đầu tư là: sản xuất và kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng - xây dựng công nghiệp, hạ tầng cơ sở và dân dụng; bất động sản; vận tải và logistics. 

  Hiện tại, Tập đoàn HB đang triển khai một số dự án, trong đó có 3 dự án trọng điểm đó là: Dự án Đảo Kim Cương; Dự án Nhà máy Xi măng Quảng Phúc tại tỉnh Quảng Bình; Dự án Khu đô thị sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.
 • Kusto Tiger Fund Pte Ltd.
  Kusto Tiger Fund Pte Ltd. là quỹ đầu tư mạo hiểm thành lập vào năm 2010, đầu tư vào các công ty mới thành lập, chuyên vào các lĩnh vực ứng dụng công nghệ trong thanh toán hiện đại và nối kết cộng đồng ở nhiều nước đang phát triển. Hiện tại, Kusto Tiger Fund là nhà đầu tư của Truongxua.vn, Paylink, Everyday.vn, Wada.vn,..
BÁO CHÍ
nói về chúng tôi
(NB&CL) – Thời gian vừa qua, mắc ca nổi lên như một cái tên “mới và sốt” trên hàng loạt các trang báo, diễn đàn và các kênh truyền hình. Bên cạnh các thông tin mắc ca có thể trở thành cây trồng cho hiệu quả cao cũng còn rất nhiều thông tin hoài nghi về hiệu quả của loại cây này. Đặc biệt khi Bộ NN& PTNT đề xuất chỉ trồng 10.000ha cho ... xem thêm